ข่าวว่า : เอฟร่า แฉหมดเปลือก เกิดอะไรขึ้นกับเขาใน ซีซั่นสุดท้ายก่อนย้ายออก

ข่าวว่า : เอฟร่า แฉหมดเปลือก เกิดอะไรขึ้นกับเขาใน ซีซั่นสุดท้ายก่อนย้ายออก

UFABET369

ข่าวว่า : เอฟรายังไม่เสร็จไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเขาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อฤดูกาลที่แล้วก่อนจะย้ายออกไป

Patrice Efra อดีตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแบ็คซ้ายแบ็กซ้ายเล่าถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา ในฤดูกาลสุดท้ายก่อนที่จะย้ายออกจากทีมปีศาจแดง

ในตอนแรกฟูลแบ็กฝรั่งเศสได้สิ้นสุดสัญญากับสโมสรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2013/14 ก่อนที่เขาจะได้รับตัวเลือกอื่นเพื่อต่อสัญญาของเขา ซึ่งทำให้เขาโกรธมากเพราะก่อนหน้านี้เขาได้ตกลงกับเอ็ดวู้ดเวิร์ดรองประธานบริหารของทีมปีศาจแดง นั่นจะเป็นปีสุดท้ายของเขาที่ Old Trafford

ก่อนสิ้นสุดฤดูกาลเอ็ดก็มาบอกฉัน Patrice คุณต้องอยู่อีกปีหนึ่ง เพราะเรามีทางเลือกในสัญญาของคุณ แต่ฉันบอกเขาว่าฉันต้องการย้ายออกด้วยเหตุผลครอบครัวที่เขาจับมือกับฉัน จากนั้นเขาก็พูดว่าเข้าใจ เอฟราพูด

ในเดือนพฤษภาคมในขณะที่ฉันกำลังรับประทานอาหารค่ำที่ดูไบในวันเกิดฉันได้รับข้อความจากตัวแทนของฉันเขาบอกให้ฉันไปเงียบ ๆ แล้วเขาก็ส่งข้อความที่เป็นคำแถลงจาก United ว่าพวกเขายินดีที่จะต่ออายุสัญญาของฉัน อีกปีฉันเกือบจะบ้าฉันรู้สึกผิดหวังมาก

ฉันโทรหาเอ็ดทันทีและตัดเขาอย่างแรงเขาบอกว่าฉันไม่สามารถพูดได้และเขาจะฟ้องฉันด้วยทั้งฉันบอกภรรยาว่าเรากำลังจะย้ายออกไป

บางคนอาจไม่เข้าใจว่าทำไมเอ็ดทำเช่นนั้น แต่ฉันเข้าใจว่าฉันเป็นผู้เล่นซีเนียร์เพียงคนเดียวที่เขาต้องการดูแลทีมแม้แต่ David Moyes พูดเรื่องนี้ก่อนที่เขาจะถูกไล่ออกพวกเขาเคยพูดกับเฟอร์ดินานด์และวิดิคว่า ไม่จำเป็นอีกต่อไป

นห้องแต่งตัวคุณต้องการคนที่มีตัวละครฉันสามารถเข้าใจเอ็ดได้ แต่ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงหักหลังฉันเขาควรโทรไปอธิบายให้ฉันฟังก่อน

สำหรับ Efra เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วเขาย้ายไปเล่นกับยูเวนตุสก่อนจะไปโอลิมปิกมาร์เซย์และมาถึงจุดจบของอาชีพนักฟุตบอลอังกฤษอีกครั้งกับเวสต์แฮมยูไนเต็ดในปี 2561 และเพิ่งหยุดสตั๊ดเมื่อสิ้นเดือนกรกฎาคม

ในช่วงแรกที่เอฟราย้ายจากโมนาโกไปเล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาต้องใช้เวลาในการปรับตัว หลายคนคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะอยู่รอดในฟุตบอลอังกฤษ แต่ในท้ายที่สุดทุกอย่างก็เข้าสู่ทางเข้าจนได้ตำแหน่งยาว และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในปีศาจแดงหลังซ้ายที่ดีที่สุดในยุคของเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสัน

www.ufabet369.net

เล่าข่าว

puntmagic.com